SAPA

SAPA

DOTP ( Bis 2-Ethylhexel Terephthalate)

 Bis(ethylhexyl) terephthalate (DOTP) hay còn có tên gọi khác là Dioctyl Terephthalate hoặc DEHT được sử dụng nhiều trong nhựa PVC.

DOTP thân thiện với môi trường Bis(ethylhexyl) terephthalate. Hoạt động như một chất làm dẻo. Nó tương thích cao với PVC và có hiệu quả hóa dẻo tuyệt vời, cho thấy hiệu suất xử lý tuyệt vời và độ ổn định lão hóa nhiệt tốt. Được sử dụng trong dây và cáp, quần áo, da, găng tay, giày dép, vật liệu xây dựng, thiết bị y tế và nhựa PVC.Tên sản phẩm: DOTP ( Bis-2 Ethylhexyl Terephthalate)
Quy cách: 200kg/phuy
Xuất xứ: Đài Loan (Nanya)
Liên hệ: Ms.Yến- 0981798841

Tính chất của DOTP
 • -Dung môi DOTP là một chất hóa dẻo thuộc vào nhóm non-orthophthalate và không nằm trong danh sách của 6 chất hóa dẻo hệ phthalates bị hạn chế sử dụng ở EU và các nước khác.
 • -Dung môi DOTP có khả năng thay thế các chất hóa dẻo thuộc nhóm phthalate. Ngoài ra, DOTP là một chất hóa dẻo tự phân hủy và thân thiện với môi trường.
 • -DOTP có khả năng chịu lạnh và khả năng chịu nhiệt tốt. Nó có khả năng làm giảm độ nhớt và tăng khả năng bảo quản sản phẩm.
 • -Tương hợp tốt với PVC, PVAc, polystyrene, nitrocellulose, methyl  cellulose,  polymethyl methacrylate  và nhiều loại polymer khác.
 • Ứng dụng của DOTP


 • Dung môi Dioctyl terephthalate dùng làm chất hoá dẻo cho nhựa PVC. Tạo ra các tính chất chung có lợi cho quá trình gia công và sử dụng.

  Dung môi Dioctyl terephthalate cũng được sử dụng trong ép đùn, cán, đúc áp lực, đúc quay, đúc nhúng, đúc tháo, trong sản xuất sơn.

 • Dioctyl terephthalate sử dụng để sản xuất ra vật liệu và sản phẩm dây và cáp cách điện. Các lĩnh vực ứng dụng quan trọng nhất của các loại dây cáp và dây điện là xây dựng, xe hơi và điện tử.

  Dioctyl terephthalate được sử dụng trong vật liệu đóng gói thực phẩm, màng nhựa dẻo, nắp chai, găng tay nhựa vinyl. Được sử dụng làm chất hóa dẻo trong giấy và các sản phẩm cao su.

  Sử dụng được trong các vật liệu y tế  bao gồm : ống, fim, túi IV,  găng tay và mặt nạ..

  Dioctyl terephthalate được sử dụng làm đồ chơi và sản phẩm chăm sóc cho trẻ sơ sinh.

  Làm phụ gia cho sơn, chất bôi trơn, đồ gỗ và sơn trang trí nội thất.

  Sử dụng làm phụ gia dầu bóng nitro.

  Chất hoá dẻo và chất phân tán cho các loại sơn phủ cellulose, cellulose acetate butyrate.Share:

Không có nhận xét nào

CHAT QUA ZALO
0981.798.841