SAPA

SAPA

Cereclor 52S(Paraffin Chlor Hóa) - Ứng dụng trong bảo vệ sơn

CERECLOR 52S(Paraffin Chlor Hóa) loại lỏng không tan trong nước, tan rất ít trong cồn, tan vừa phải trong white spirit và tan tốt trong ester, ketone, aromatic hydrocarbon

Ngọc Yến SAPA|CERECLOR 52S(PARAFIN CHLOR HÓA) - ỨNG DỤNG TRONG SƠN BẢO VỆ

Tên Sản Phẩm: CERECLOR 52S ( Grade: H-FT Chlor 52S)
Quy Cách: 270kg/phuy
Xuất Xứ: Ấn Độ
Liên Hệ: 0981798841-Ms.Yến

Tiêu chuẩn

- Hàm lượng Clo: 52+-2 (%)
- Trọng lượng riêng: 1.300+-0.1
- Màu: 120 (HU)
- Độ hóa dẻo: 15-20 (poise)

Ứng dụng của Cereclor 52S

Parafin Chlor Hóa là một chất hóa dẻo rất phổ biến và là 1 phụ gia chống cháy có nhiều tính chất vật lý và hóa học có thể đáp ứng yêu cầu cho nhiều ứng dụng. 

Celeclor s52 không tan trong nước và trơ với hầu hết các loại hóa chất. Ngoài ra đây là một chất có tính bay hơi rất thấp. Vì thế Cereclor là một chất hóa dẻo rất tốt cho sơn bảo vệ thép, masonry và các ứng dụng tàu biển có tính năng cao.

Sơn tàu biển và sơn bảo vệ cho thép là loại sơn đặc trưng dùng cho cao su chlor hóa, sơn xây dựng nhựa acrylic cũng thường dùng. Paraffin là chất hóa dẻo chống cháy, không saponine hóa và chống hóa học. Là 1 nhựa cải biến hoặc resin extender.

Cereclor được dùng trong sơn cao su chlor hóa tính năng cao. Sơn có cao su chlor hóa và cereclor được sử dụng cho các ứng dụng thép công nghiệp, tàu biển, xây dựng và sơn đánh dấu đường giao thông.

- Chất kháng cháy cho composite, vật liệu chịu lửa
Hóa dẻo trong nhựa PVC, PP, PE,…cao su
- Chống ăn mòn trong sơn tàu biển


Sơn alkyd: sử dụng chất hóa dẻo paraffin chlor hóa nhằm làm tăng độ mềm dẻo của màng cao su chlo hóa, giảm tính dòn, tăng tính bền hóa học cho màng, tăng tính kháng nước và các loại khí khác giúp kéo dài độ bền của màng sơn bảo vệ chống hóa học.

Paraffin chlor hóa 70% tăng tính dẻo ít nhưng nó lại là loại nhựa độn trơ giúp làm giảm chi phí và tăng tính chất chống cháy.

Share:

Không có nhận xét nào

CHAT QUA ZALO
0981.798.841